Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Bột vỏ bánh trung thu Mikko - Một công đôi chuyện

Song song với sự phát triển của đời sống và xã hội ngày nay, nhu cầu về mọi mặt kể cả ẩm thực cũng được nâng lên tầm cao hơn với nhiều tiêu chuẩn khắt khe và hoàn chỉnh. Ẩm thực mùa Trung Thu cũng là một trong số các tiêu điểm mà nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng đều quan tâm.

Bột vỏ bánh trung thu Mikko - Một công đôi chuyện
Hẳn là tâm lý khi bất kỳ ai tìm mua bánh Trung Thu cũng nhấn mạnh đến tiêu chí vừa ngon, vừa rẻ lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, có rất nhiều video clip và hướng dẫn trên mạng internet “Dạy làm bánh Trung Thu” để giúp các chị em phụ nữ muốn trau dồi “công, dung, ngôn, hạnh” của mình.
Thấu hiểu mong muốn của những người làm nội trợ và với tiêu chí làm phong phú thêm cho ẩm thực nước nhà cũng như đưa sự hiện đại vào “bếp Việt”, Công ty liên doanh Bột Quốc tế Intermix đã mạnh dạn sản xuất ra “Bột vỏ bánh Trung Thu Mikko”, một sản phẩm mang tính truyền thống nhưng không kém phần hiện đại trong kỹ thuật làm bánh Trung Thu.
Bột vỏ bánh Trung Thu (Moon cake flour crust) với thành phần gồm: bột mì, đường, muối, chất nhũ hóa, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hoàn toàn có thể thay thế bột làm vỏ bánh Trung Thu theo phương pháp cũ trước đây.
Không cần phải cân đo đong đếm nhiều loại nguyên liệu cần thiết khi làm vỏ bánh Trung Thu như trước, bạn chỉ việc chọn mua một túi bột vỏ bánh Trung Thu Mikko loại 1Kg, thực hiện theo đúng chỉ dẫn trên bao bì, kết hợp với phương pháp dạy làm bánh Trung Thu truyền thống, bạn sẽ có thể tự làm bánh Trung Thu ở ngay trong bếp của mình.
bánh Trung Thu làm ra sẽ rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, màu sắc đẹp
Với bột vỏ bánh Trung Thu Mikko, bánh Trung Thu làm ra sẽ rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, màu sắc đẹp. Dạy làm bánh Trung Thu kết hợp việc dùng bột vỏ bánh Trung Thu Mikko là một cách hữu hiệu để giúp bạn nhanh chóng tự làm được bánh Trung Thu cho gia đình, người thân, bè bạn. Biến khó thành dễ. Sử dụng bột vỏ bánh Trung Thu Mikko là vận dụng phương tiện hiện đại vào cuộc sống hiện đại nhằm giúp mọi người vẫn giữ được thòi quen vào bếp, mặc dù đời sống có bận bịu, tất bật đến đâu. Hãy cùng Mikko lúc nào cũng làm ấm lên gian bếp nhỏ bé của mọi nhà.
bột vỏ bánh Trung Thu (Moon cake flour crust)
H.Nguyễn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét